Skip to content Skip to navigation

Thông báo

Thông báo mở hệ thống đăng ký giấy xác nhận

Phòng Công tác Sinh viên thông báo, 
Hiện nay hệ thống đăng ký giấy xác nhận sinh viên đã hoạt động, Phòng CTSV hướng dẫn sinh viên đăng nhập vào web CTSV: http://ctsv.uit.edu.vn -> Các bạn vào mục DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN để đăng ký giấy.
Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ phòng CTSV (A.101) để được hỗ trợ, giải đáp.

Những “Sinh viên 5 tốt” với thành tích học tập, rèn luyện đáng nể

VOV.VN -“Sinh viên 5 tốt” trở thành danh hiệu cao quý trong sinh viên, được các thầy cô giáo, xã hội ghi nhận.

 

Không chỉ có thành tích tốt trong học tập, Nguyễn Trí Hải, sinh viên năm thứ 4, lớp KHTN 2011, trường ĐH Công nghệ thông tin – ĐH Quốc gia TP HCM còn là một cán bộ Đoàn, Hội xuất sắc. Vừa qua, Hải vinh dự là 1 trong 6 sinh viên nhận “cú đúp” giải thưởng “Sao tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2014.

 

Trong mọi lĩnh vực từ học tập và hoạt động Đoàn - Hội đến các hoạt động xã hội, Hải đều đạt nhiều thành tích ấn tượng. Theo đuổi ước mơ được trở thành lập trình viên máy tính, Hải thi vào khoa Khoa học máy tính của trường ĐH Công nghệ thông tin-ĐH Quốc gia TP TP HCM. Ngay từ những ngày đầu nhập học, Hải đã không ngừng nỗ lực vươn lên và 4 năm liền đều là sinh viên giỏi của trường.

Năm học 2013-2014, không chỉ đạt được điểm bình quân ấn tượng 9,4/10, Hải còn đạt được giải Nhì cuộc thi Mastering IT 2014, ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM; giải Nhì cuộc thi lập trình thuật toán UIT ACM, ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Quốc gia TP HCM; tham gia cuộc thi lập trình thuật toán ACM-ICPC toàn quốc 2014, giải Khuyến khích vòng thi online toàn quốc 2014; giấy khen Thành đoàn TP HCM trong phong trào “Thanh niên thi đua dạy tốt, học tốt” TP HCM giai đoạn 2012-2014.; Bằng khen của Chủ tịch UBND TP HCM cho người đã đạt giải thưởng Công nghệ thông tin- truyền thông năm 2014.

 

Ngoài thành tích học tập đáng nể, Nguyễn Trí Hải còn là cán bộ Đoàn, Hội năng nổ, nhiệt tình. Vừa là Ủy viên Ban thư ký Hội Sinh viên ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP HCM), vừa là đội trưởng đội hình Tin học hóa, trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2013, Hải kêu gọi các sinh viên của trường dùng máy tính cá nhân đi phổ cập tin học cho học sinh và các bạn đoàn viên thanh niên ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (TP HCM).

 

Mùa hè năm 2014, Hải cùng với các bạn giúp các cơ sở Đoàn TP HCM mua tên miền, lập website, xây dựng các thông tin hữu ích về Đoàn, Hội phổ biến rộng rãi trong đoàn viên thanh niên. “Sau một thời gian hoạt động, một số cán bộ Đoàn phản hồi, website đã phát huy hiệu quả, được đông đảo bạn trẻ trên địa bàn đón nhận, trao đổi thông tin”, Hải chia sẻ.

Đạt được nhiều giải thưởng từ cấp trường đến cấp Trung ương, song với Hải mọi thứ mới chỉ là bước khởi đầu. Hải tâm sự, đạt được giải thưởng “Sao tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu trong suốt một năm học qua, mà quá trình để đạt đến nó đã dạy cho Hải nhiều bài học quý giá. “Tôi tin rằng được trao tặng một danh hiệu không phải là đích đến cuối cùng, mà quan trọng là biết phát huy danh hiệu đó trong học tập và công việc trong tương lai như thế nào”, Hải đúc kết.

 

(Trích: http://vov.vn/xa-hoi/nhung-sinh-vien-5-tot-voi-thanh-tich-hoc-tap-ren-lu...)

Thông báo tạm đóng trang giấy xác nhận để nâng cấp hệ thống

Phòng Công tác Sinh viên thông báo, 
Để nâng cấp hệ thống giấy xác nhận sinh viên, Phòng CTSV sẽ tạm thời đóng trang giấy xác nhận:http://ctsv.uit.edu.vn/gxn để nâng cấp hệ thống trong thời gian từ: 8 giờ 30 ngày 21/01/2015 đến 8 giờ 30 ngày 23/01/2015.
Các yêu cầu về giấy xác nhận trong thời gian này, sinh viên vui lòng liên hệ phòng CTSV (A.101) để được hỗ trợ cấp giấy xác nhận.

Thông báo sơ đồ chổ ngồi Lễ tốt nghiệp và trao bằng đợt 2 năm 2014

Phòng Công tác Sinh viên thông báo sơ đồ chổ ngồi, lưu ý trong Lễ tốt nghiệp và trao bằng đợt 2 năm 2014.

Các anh chị học viên, sinh viên xem sơ đồ chổ ngồi và các lưu ý trong buổi lễ.

Thời gian làm lễ: 7 giờ 30 ngày 27/12/2014

Địa điểm: Giảng đường 1.

Thông báo nhận tiền trợ cấp xã hội năm hoc

Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến sinh viên về việc nhận tiền trợ cấp xã hội năm học 2014-2015.

Sinh viên được hưởng trợ cấp xã hội theo quyết định số 33/QĐ-ĐHCNTT-CTSV ngày 03 tháng 11 năm 2014.

Sinh viên liên hệ Phòng Kế hoạch Tài chính ( Phòng A.111)

Lưu ý: Mang thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân để đối chiếu.

Thông báo danh sách đăng ký nơi khám BHYT + đóng tiền

Phòng Công tác Sinh viên thông báo danh sách sinh viên đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu và danh sách đóng tiền đợt 2 năm 2014. 

Sinh viên vui lòng hoàn tất các thủ tục trước ngày 19/12/1014. Sau thời gian trên Phòng CTSV không giải quyết các thắc mắc.

Sinh viên kiểm tra thông tin cá nhân đầy đủ nếu có sai sót vui lòng phản hồi về Phòng CTSV ( A.101).

Trang

Subscribe to RSS - Thông báo